Du lịch Đà Lạt thưởng thức chả ram bắp đặc biệt

18 Dec

Bạn muốn đi du lịch Đà Lạt để  thưởng thức món chả ram bắp Đà Lạt không? Uhmm bạn thử tham khảo một số tour du lịch Đà Lạt giá siêu rẻ của Du lịch Khát Vọng Việt theo link: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-da-lat/ nhé.

Chả ram bắp được biết đến là một món ăn bình dị và nổi tiếng được ưa chuộng trong list Ẫm thực Đà Lạt.

Chả ram bắp
Chả ram bắp

Khi đến xứ lạnh thì đặc biệt những món ăn thức uống bình dị dân giã giả dụ như chả ram bắp hương vị Đà Lạt luôn được xem là lí do để làm cho du khách có thể gắn với Đà Lạt thêm thắm thiết.

Cái hay và đặc biệt nhất của thành phố ngàn hoa xứ lạnh này là nó có thể làm cho bất kì du khách dù là ở tầng lớp nào trong xã hội thì cũng đều có thể trở thành bạn mỗi khi họ có dịp lê la đường phố và thưởng thức những món ăn vặt ở chính nơi trung tâm nhộn nhịp và đông đúc này mỗi khi thành phố Đà Lạt về chiều và lúc chuẩn bị lên đèn.

Bạn muốn đến 1 vài địa điểm chơi thú vị Đà Lạt, bạn clik https://dalat.hongphong.gov.vn/dich-vu/mot-vai-dia-diem-choi-boi-thu-vi-o-da-lat/

Chả ram bắp hấp dẫn
Chả ram bắp hấp dẫn

 

Chả ram mang đặc trưng của người Đà Lạt thanh lịch nhẹ nhàng. Chả ram hình như trong nó thắm đượm 1 chút gì đó cực kì tao nhã. Tong những miếng chả cuốn nhỏ thơm nồng lại ẩn chứa cái vị ngọt thanh đạm vô cùng bình dị của bắp  tươi non. Để làm nên món chả ram có vẻ không quá khó, tuy nhiên chả ram lại yêu cầu sự từ tốn trong tất cả quy trình làm chả. Khi những chiếc bắp tươi non ngon lành được hái về người ta sẽ bào ra, rồi thật tỷ mỉ ướp gia vị tiếp đó họ sẽ thật khéo cuốn trong tấm bánh tráng, tiếp đó chả sẽ được thả vào 1 chiếc chảo đã có dầu sôi và chiên vàng ruộm – một mùi thơm của chả giò hòa quyện bắp non thanh tao.

Chả ram bắp được dùng kèm rau thơm tươi nguyên với món nước chấm huowgn vị nhẹ nhàngvô cùng đặc biệt được làm từ đậu phụng xay nhuyễn và đồ chua cay.

Một hương vị thật khó quên…

Link http://dulichtet.info/tim-hieu-ve-nghe-thuat-thu-phap-trong-ngay-tet-co-truyen.html sẽ giúp bạn đọc thêm về Nghệ thuật thư pháp trong ngày Tết cổ truyền.