Mua quà gì khi đi du lịch Đà Lạt?

17 Aug

Mua quà gì khi đi du lịch Đà Lạt?

Đà Lạt là xứ sở của trái cây ngon tươi ngon mà bạn có thể thưởng thức ngay tại chỗ và đem về làm quà trong chuyến tour du lịch Đà Lạt.

Rau củ, quả tươi

Đà Lạt là mảnh đất màu mỡ, khắp các sườn đồi, thung lũng, nông trại… đều xanh mướt các loại rau, quả tươi ngon. Các khu vườn này còn trở thành điểm du lịch sinh thái lý tưởng ở Đà Lạt, thu hút biết bao du khách đến cảm nhận, chiêm ngưỡng và khám phá, đặc biệt là các khu vườn dâu Đà Lạt mùa chín rộ.

Trái cây tươi ngon Đà Lạt
Trái cây tươi ngon Đà Lạt

 

Rau củ ở Đà Lạt mỗi ngày được đóng gói đi khắp mọi miền. Bởi vậy nếu có chuyến du lịch Đà Lạt thì bạn nhớ hãy mang những bó rau tươi, gói dâu tây, những trái hồng giòn ngon, cà chua, dưa leo, khoai tây tươi ngon mang về làm quà cho người thân, bạn bè.

Rượu vang, mật ong rừng

Rượu vang, mật ong rừng đều là những đặc sản nổi tiếng của thành phố du lịch Đà Lạt. Rượu vang Đà Lạt đã trở thành thương hiệu có tiếng trong cả nước, những chai vang mang về làm quà vô cùng quý giá, chứa đựng tình cảm sâu đậm.

Mật ong rừng nguyên chất, thơm ngon ở Đà Lạt
Mật ong rừng nguyên chất, thơm ngon ở Đà Lạt

 

Mật ong rừng là một trong những đặc sản của thiên nhiên nơi đây. Đà Lạt là thành phố ngàn hoa bởi vậy nơi này chính là điểm để ong làm tổ và mang lại những giọt mật nguyên chất, ngon lành và bổ nhất.

Atiso

Có thể nói đây là một loại hoa và cũng là một loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Khi đến du lịch Đà Lạt, bạn có thể mua những bông atiso tươi hay trà atiso đóng gói sẵn để về làm quà biếu tặng mang nhiều ý nghĩa.

Atiso Đà Lạt
Atiso Đà Lạt

 

Ẩm thực Đà Lạt đơn giản, rất tự nhiên, không cầu kỳ và rất đa dạng, phong phú, và đó cũng là món quà đặc biệt mà mỗi du khách khi tới Đà Lạt có thể mang về để biếu tặng dành cho những người thân yêu.