Lạc vào những vườn dâu Đà Lạt mùa chín rộ

13 Aug

Nếu có chuyến tour du lịch Đà Lạt giá rẻ 2015 tới đây, bạn hãy lạc vào những vườn dâu Đà Lạt mộng mơ. Đây là nét đặc trưng tạo nên điểm tham quan Đà Lạt hấp dẫn cho du khách khi tới thành một ngàn hoa này.

Lạc vào khu vườn dâu Đà Lạt
Lạc vào khu vườn dâu Đà Lạt

Thời điểm chín rộ của dâu tây Đà Lạt là vào khoảng tháng 11 năm trước kéo dài cho đến khoảng tháng 3 năm sau. Trong khoảng thời gian này bạn tha hồ được thưởng thức những quả dâu chín mọng, hấp dẫn, đồng thời thỏa sức ghi lại những tấm hình đẹp cùng vườn dâu tây đỏ rực. Tại Đà Lạt bạn có thể ghé thăm rất nhiều nhà vườn trồng dâu tây, cũng có nhiều vườn cho phép du khách tham quan du lịch, chụp ảnh tự do. Khi đến vườn dâu Đà Lạt bạn sẽ được tự mình hái những quả dâu tây chín đỏ ưng ý nhất, sau đó mang ra cho chủ vườn tính tiền.

Những trái dâu đỏ tươi chín mọng hấp dẫn
Những trái dâu đỏ tươi chín mọng hấp dẫn

Điều đầu tiên khi nhìn thấy vườn dâu Đà Lạt bạn sẽ vô cùng thích thú với vẻ đẹp rực rỡ của những quả tây đỏ rực, chín mọng. Không gian vườn dâu rất thoáng mát, sạch sẽ, và đều được trồng theo từng hàng, thẳng tắp.

Những vườn dâu tây Đà Lạt đều được trồng và chăm sóc theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn của châu Âu, đảm bảo chất lượng100% nên tới đây bạn có thể hái ngay quả dâu và cho vào miệng thưởng thức ngay tại vườn.

Những món ngon của Đà Lạt bạn có thể xem thêm tại đây: https://dalat.hongphong.gov.vn/am-thuc/du-lich-da-lat-an-gi-ngon/